Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Dầu dừa tinh khiết bị rắn có dùng được không

Dầu dừa tinh khiết bị rắn có dùng được không
dầu dừa Natural Shop từ lâu đã được biết đến như một loại thần dược chăm sóc da đặc biệt trong mùa đông, khi thời tiết lạnh, không khí khô hanh. Thế nhưng, để sắm được tinh dầu dừa thì không phải ai biết chính xác, là do dầu dừa nguyên chất khi mà bị pha các chất tạp thì hay tạo ra nhiều các công dụng phụ không mong muốn.
Rất nhiều người bị dị ứng, viêm da khi sử dụng dầu dừa nguyên chất để làm đẹp, một phần nguyên nhân là do các sản phẩm tinh dầu dừa nguyên chất này không đảm bảo, hay bị pha thêm các loại chất phụ gia trong khi chế biến.
Các nhà nghiên cứu cho hay, để có được khoảng một lít dầu dừa nguyên chất cần khoảng cỡ mười ba tới 15 quả dừa tươi. Cứ 2 - ba trái dừa còn tươi mới cho khoảng một kg cơm dừa, và một cân cơm dừa này mới chỉ chiết ra từ một trăm đến 150 ml dầu dừa Natural Shop.
Thế nhưng, để chiết xuất tinh dầu dừa nguyên chất, những xưởng hoạt động theo Các phương pháp cũ sẽ thu mua dừa, làm khô và rồi cho vào máy nấu hoặc nấu. Sản phẩm ra được tới hàng chục tấn hàng tháng. Rồi tiếp đó, thành phẩm dầu thô này sẽ đưa vào một hệ thống lọc lại, kết hợp cùng phụ gia để thành phẩm tinh dầu cuối cùng bắt mắt và mùi hương dễ chịu. Nhưng những loại dầu đó chỉ nên sử dụng trên body, tuyệt đối không dùng với các vùng da dễ bị tổn thương như vùng da mặt… mà đặc biệt đó là không được ăn uống.
Bây giờ, Natural Shop là công ty cung cấp sản phẩm dầu dừa ép lạnh, được lọc theo phương pháp xịn nhất hiện nay đó là phương thức ly tâm.
Phần cơm dừa khi được rửa sạch được cho vào thiết bị ly tâm, quá trình hoàn toàn khép kín, nhiệt độ được duy trì dưới ba mươi độ xê.
Quy trình này có ưu điểm vượt trội đó là, toàn bộ đều được khép kín toàn bộ từ khi nguyên liệu được đưa vào máy móc cho tới khi sản phẩm dầu dừa tinh khiết được chiết xuất ra ngoài, trong toàn bộ lọc, nhiệt độ được duy trì ở mức thấp cho nên các dưỡng chất trong dầu dừa Natural Shop được giữ vững nên giữ được những dưỡng chất quý giá nhất của dầu dừa ép lạnh. Mặt khác, trong quy trình chiết xuất theo phương pháp ly tâm những tạp chất vẫn còn ở trong nguyên liệu và cả lượng đường được tách bỏ toàn bộ, nên thành phẩm tinh dầu dừa tách được có mức độ tinh khiết cao cho nên rất an toàn đối với sức khỏe, kể cả khi dùng uống trực tiếp.

Sản phẩm dầu dừa Natural Shop có một đặc tính tương tự những loại mỡ của động vật là rất dễ đông đặc ở nhiệt độ thấp, cho nên các bạn có thể kiểm tra bằng cách giữ trong tủ lạnh. Ở nhiệt độ chưa tới 25 độ dầu dừa Natural Shop bắt đầu chuyển sang thể rắn. Nếu chỉ chỉ chuyển sang thể rắn một phần nhỏ dù đã để trong tủ lạnh khá lâu thì dầu dừa tinh khiết có thể đã pha nhữngphụ gia. Cụ thể, khi ở nhiệt độ hơn hai mươilăm độ C dầu dừa Natural Shop ở dạng lỏng, và không màu, sánh hơn nước. Khi mà nhiệt độ xung quanh xuống dưới 25 độ C trong dầu dừa ép lạnh sẽ bắt đầu xuất hiện gợn cặn màu trắng đục nổi lên bên trên, nhưng vấn đề này chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến những giá trị sử dụng của dầu dừa. Lúc nhiệt độ chỉ ở cỡ khoảng từ hai mươi – hai lăm độ C thì dầu dừa Natural Shop sẽ đông lại nhưng mà vẫn ở mức độ mềm xốp, ở trạng thái này khá dễ sử dụng khi đó bạn có thể dùng muỗng xúc tinh dầu dừa nguyên chất giống như với bơ. Lúc  mức nhiệt độ dưới 20 độ C thì dầu dừa tinh khiết sẽ đông hoàn toàn và đổi sang trạng thái rắn, vấn đề này đôi lúc làm cho người dùng khá khó khăn khi dùng, các bạn có thể cung cấp nhiệt để dầu dừa ép lạnh trở về dạng lỏng để dễ dàng dùng hơn.
Hiện tượng tinh dầu dừa bị đông là một đặc tính bình thường của thành phẩm, vì thế , khi dầu dừa bị hóa rắn bạn không cần quá lo lắng, ngược lại các bạn còn có thể sử dụng cách này để phân biệt dầu dừa với các loại dầu dừa khác nhé
Bài viết dầu dừa nguyên chất bị đông có dùng được không được biên soạn và chia sẻ bởi ………. Mọi sự chia sẻ khác vui lòng ghi rõ nguồn.